MÔI TRƯỜNG PHA TINH Ý ( 100G )

Mã sản phẩm: MO1683   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
45,000đ

TÊN SẢN PHẨM : MÔI TRƯỜNG PHA TINH NGOẠI

Xuất xứ : ý

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG SỐ LƯỢNG HEO CON SINH RA

Thông qua thực nghiệm với hơn 40.000 thí nghiệm phối tinh nhân tạo, bằng việc sử dụng môi trường pha tinh Medinova F3, số lượng heo con sinh ra trung bình nhiều hơn 1.1 con, so với việc sử dụng các môi trường pha tinh khác.

– Môi trường pha tinh  Medinova đóng gói dạng bột. Trọng lượng 100gr mỗi gói sử dụng để pha với 1L nước cất. Dung dịch sau khi hòa tan đem sử dụng làm môi trường pha loãng và bảo tồn tinh trùng của Heo. Tinh trùng được bảo tồn có khả năng phối giống trong vòng 3 ngày

Sản xuất tại nhà máy chuyên về nghiên cứu môi trường pha tinh của Ý, nên hiệu năng của sản phẩm sẽ đạt mức tối đa:

+ Bổ sung đầy đủ các chất phụ trợ – kháng sinh có phổ kháng khuẩn rộng và hệ dung dịch đệm đặc biệt nhằm ngăn chặn, diệt khuẩn triệt để được các tác nhân ảnh hưởng xấu lên tinh trùng

+ Ổn định bền vững độ PH và áp suất thẩm thấu của môi trường

+ Trong môi trường có lượng chất dinh dưỡng, năng lượng nuôi dưỡng tinh trùng duy trì sự sống tốt nhất trong 3 ngày

 TẠI SAO MÔI TRƯỜNG MEDINOVA LẠI GIÚP TĂNG THÊM 10% SỐ LƯỢNG HEO CON SINH RA ???

 

Kết quả dựa trên phản hồi từ cuộc thử nghiệm 41.600 ca TNNT ở Mỹ. Kết quả là +1.1 heo con

“Bạn đã đề cập là khách hàng đang sử dụng phương pháp của các loại MTPT khác trên thị trường. Tôi đảm bảo là họ sẽ thấy sự cải thiện khi sử dụng phương pháp FORMULA”: Dr. Francesc Gómez said

Kết quả phải được quan sát bởi các trang trại tiến hành thử nghiệm, với điều kiện là họ chỉ thay đổi môi trường pha tinh, trong khi vẫn giữ nguyên cách quản lý trang trại. Mỗi trang trại có kết quả khác nhau, thấp hơn hoặc cao hơn, tùy thuộc vào hiệu quả quản lý của trang trại. Hình minh họa là kết quả của một trang trại có cách quản lý tốt, và nhìn vào đó ta thấy độ tăng trung bình của cả 3 đàn là +1.11 heo con.

Những điểm then chốt:

–     Nếu hệ thống CASA của khách hàng (không phải tất cả các hệ thống CASA đều cung cấp chỉ số này) có thể cung cấp chỉ số Mocus Penetration ( mức độ xâm nhập tinh trùng), khách hàng sẽ thấy rằng khi sử dụng FORMULA thì chỉ số Mocus Penetration sẽ cao hơn với môi trường pha tinh dịch mà thực tế họ đang sử dụng. Điều này tạo thuận lợi để tinh trùng xâm nhập dễ dàng hơn. Nói một cách khác, điều này chắc chắn sẽ làm tăng số lượng trứng được thụ tinh.

–    Nếu họ đang sử dụng hệ thống CASA để đánh giá tinh dịch, họ sẽ thấy sự giảm chuyển động (chuyển động tĩnh). Điều đó có nghĩa là tế bào tinh trùng đang được bảo tồn sức sống – năng lượng trong thời gian chờ thụ tinh và số lượng tế bào tinh trùng này hợp lệ đạt tiêu chuẩn để sau quá trình thụ tinh đem lại lợi ích kinh tế cao hơn. So với các Môi trường không có sự KIỂM SOÁT NĂNG LƯỢNG thì sự trao đổi chất của tế bào tinh trùng diễn ra mạnh nên dẫn đến sức sống của tế bào tinh trùng yếu hơn, ảnh hưởng khả năng thụ thai.

Chỉ số Mocus Penetration

CÁCH SỬ DỤNG

Pha môi trường: Pha toàn bộ 1 gói 100Gr vào 1 lít nước cất tinh khiết ở nhiệt độ phòng, lắc hoặc khuấy cho tan đều. Cần pha trước khi pha với tinh 20 – 30 phút (để ổn định pH và áp suất thẩm thấu của môi trường).

Môi trường đã pha chưa sử dụng hết cần được bảo quản lạnh để sử dụng tiếp những ngày sau.

Trước khi pha với tinh, cần làm ấm môi trường lên tương đương với nhiệt độ của tinh (36 – 37oC), không nên chênh lệch quá 2oC (tránh tinh trùng bị sốc nhiệt).

Rót môi trường từ từ vào tinh dịch theo tỷ lệ tùy theo chất lượng tinh nguyên. Trộn đều và phân liều tinh đã pha theo đối tượng heo nái: 50 – 100ml/liều. Đối với nái ngoại cần đạt 3 – 3,5 tỷ tinh trùng tiến thẳng/liều …

Tinh pha bảo quản ở nhiệt độ ổn định 17 – 18oC. Các liều tinh cần được đảo đều, nhẹ nhàng ít nhất 1 lần/ngày. Tinh pha có khả năng phối giống tốt trong 7 ngày.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.