HANVET K.T.E® Hi 10 LIỀU

Thương hiệu: HANVET   |   Mã sản phẩm: HA9483   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
40,000đ

TÊN SẢN PHẨM : HANVET K.T.E® Hi

HANVET K.T.E® Hi  là chế phẩm sinh học độc đáo, sản xuất theo công nghệ tiên tiến,  hiện đại, với thành phần là kháng thể đặc hiệu hàm lượng cao và kháng độc tố của nhiều chủng vi khuẩn E.coli  độc được phân lập ở Việt Nam. 
HANVET K.T.E® Hi có tác dụng nhanh, mạnh, đặc hiệu, gây ngưng kết, tiêu diệt và trung hòa độc tố E.coli... giúp phòng, chữa trị bệnh tiêu chảy và sưng phù đầu do E.coli  gây nên ở lợn con. 
Bản chất kháng thể là protein nên khi đưa vào cơ thể lợn có thể xẩy ra các phản ứng quá mẫn như : lợn tím tái, nôn, sùi bọt mép, co giật... nhất là khi dùng kháng thể còn lạnh, dùng không đúng kỹ thuật. Hiện tượng này hay gặp khi sử dụng cho lợn có tỷ lệ máu ngoại cao hoặc lợn siêu nạc. Do đó, để hạn chế các phản ứng phụ xẩy ra khi dùng kháng thể cần chú ý như sau:
- Bảo quản kháng thể ở ngăn mát của tủ lạnh, nhiệt độ 2- 80 C, không để vào ngăn đá và tránh ánh nắng trực tiếp.
- Để thuốc ra ngoài nhiệt độ phòng 15-30 phút cho hết lạnh trước khi dùng.
- Phòng bệnh: Chỉ dùng cho lợn uống vào lúc sơ sinh, tốt nhất là trong vòng 24 giờ đầu sau sinh, càng sớm càng tốt với liều 1-3 ml/con. Nhắc lại lúc lợn 3 ngày tuổi, 10 ngày tuổi cùng với lịch tiêm sắt.
- Chữa bệnh: Nếu bệnh nhẹ thì nên cho uống, chỉ tiêm phúc xoang (không tiêm bắp thịt) khi lợn bị bệnh nặng với các triệu chứng như: sưng hầu, lạc giọng, phù mắt, phù đầu...tiêm với liều 0,3- 0,5 ml/kg TT, tối thiểu 1 ml/con. Liệu trình mỗi ngày 1 lần, liên tục 3- 4 ngày.
- Khi có phản ứng xẩy ra, tiêm ngay Cafein và  Atropin ( hoặc Adrenaline) kết hợp xoa bóp, dội nước lạnh cho lợn tỉnh. Có thể tiêm truyền phúc xoang bổ sung dung dịch sinh ngọt (glucose 5%) để trợ sức.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.